thongbach

Thư Mời Tham Dự Lễ Tri Ân Tam Bảo - Khánh Tuế Ân Sư - Kính Mừng Sinh Nhật lần thứ 46 của Sư Phụ trụ trì

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính thưa quý thiện nam, tín nữ gần xa !

“Trời hạ mưa chiều lất phất bay

Chuông chùa thổn thức vọng ngân dài

Hoa tâm hiếu hạnh dâng tam Bảo

Báo đáp ân sâu nguyện tỏ bày”.

Hằng năm, khi tiết trời hạ đang bước vào những ngày cuối cùng trước khi chuyển sang thu, thì đây cũng là khoảng thời gian mà toàn thể Chư Tăng, Phật tử đạo tràng chùa Vạn Phước hân hoan hướng về Tam Bảo, hướng về ân đức giáo dưỡng của Thầy tổ.

Nhằm để tưởng nhớ đến ơn sâu Tam Bảo và ân đức giáo dưỡng của Sư Phụ trụ trì mà Chư Tăng và Phật tử đạo tràng chùa Vạn Phước trang nghiêm, thành kính tổ chức lễ Tri Ân Tam Bảo và Khánh Tuế Ân Sư, thành kính dâng lên Tam Bảo những  đóa sen tâm thanh khiết, để đền đáp phần nào ân đức sâu nặng, đồng thời thành tâm Kính Mừng Sinh Nhật lần thứ 46 của Sư Phụ trụ trì khả kính.

Vậy xin trân trọng kính mời quý Thiện nam,Tín nữ Phật tử gần xa, vào lúc 18 giờ,ngày 23 tháng 6 năm Kỷ Hợi (nhằm ngày 25 tháng 7 năm 2019), dành thời gian quý báu thân lâm về chùa Vạn Phước, ấp Bình Chiến, TT Bình Đại, tỉnh Bến Tre cùng tham dự.

Sự hiện diện của quý vị sẽ góp phần làm cho buổi lễ thêm phần long trọng,

Trân trọng được đón tiếp!

Nam Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!

Xem chi tiết

Phát Quà Từ Thiện Cho Bà Con Nghèo - Đón Xuân Kỷ Hợi - 2019

          

ĐĐ. Thích Phước Chí - trụ trì chùa Vạn Phước

         

         Hôm nay ngày 31/01/2019 (26/12/Mậu Tuất) ĐĐ. Thích Phước Chí, trụ trì chùa Vạn Phước đã trao tặng 300 phần quà , mỗi phần trị giá 400 nghìn đến bà con nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Qua đây Thầy trụ trì cũng động viên chia sẽ và chúc bà con vui xuân đón Tết thật an lành trong ánh từ quang của Chư Phật.

         Đây là Phật sự hằng năm của chùa Vạn Phước, mặc dù chùa Vạn Phước đang trong quá trình xây dựng nhưng với lòng từ bi của người con Phật, nghĩ đến những mảnh đời còn khó khăn, cơ cực trong cuộc sống, noi theo gương hạnh Quán Âm mà Thầy trụ trì không quên Phật sự quan trọng này.  

 

ĐĐ. Thích Phước Chí chia sẽ đến với bà con.
ĐĐ. Thích Phước Chí trao quà cho bà con nghèo.

 

 

 

Niềm vui khi được nhận quà.

 

Các tin khác