thongbach

Hùn Phước Xây Tượng Quán Thế Âm

Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Nam mô Đại từ Đại Bi Linh Cảm Ứng Quan Thế Âm Bồ Tát.

“Cam lồ nước quyện nhành dương,

Nhẹ nhàng trải giọt yêu thương điệp trùng.

Mở lòng quảng đại tinh thông,

Quan âm Bồ Tát ngăn dòng đớn đau.”

Xem chi tiết

Lãnh Đạo huyện Bình Đại Thăm Chúc Mừng Đại Lễ Phật Đản PL.2563 - DL. 2019

Sáng nay, ngày 13-5-2019 (9/4/Kỷ Hợi) Lãnh đạo chính quyền huyện Bình Đại đã đến thăm hỏi và chúc mừng Chư Tăng, Phật tử chùa Vạn Phước  nhân  Đại Lễ Phật Đản PL.2563 - DL.2019.

   Đoàn huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bình Đại, do Ông Phan Thanh Hùng - Phó Bí Thư thường trực huyện ủy Bình Đại làm Trưởng đoàn. Ông Cao Văn Bé Tư - phó chủ tịch UBND huyện. Ông Nguyễn Văn Khóa -  Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Trưởng Ban Dân Vận huyện ủy. Ông Lê Hoàng Nam Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã đến thăm hỏi và chúc mừng Đại Lễ Phật đản đến chư tôn đức Tăng tại trụ sứ chùa Vạn Phước.

ĐĐ. Thích Phước Chí đón tiếp Phái đoàn

Nhân dịp này, Lãnh đạo chính quyền địa phương bày tỏ lòng vui mừng khi Lễ Đài Phật Đản của Ban Trị Sự GHPGVN huyện Bình Đại được thiết lập tại chùa Vạn Phước, đại diện Lãnh đạo chính quyền chúc mừng Đại lễ Phật đản năm nay được thành tựu mỹ mãn, chúc sức khỏe đến chư tôn đức Tăng và bà con Phật tử một mùa Phật đản đầy hoan hỷ, an lạc. Qua đó đoàn đã Tặng quà chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của Chùa vạn Phước cho Phật giáo huyện nhà  bằng những việc ích đạo lợi đời, nhất là những chương trình an sinh xã hội - giúp đỡ bà con nghèo vào những dịp tết, lễ hội. 

Lãnh Đạo Chính Quyền tặng quà chúc Mừng

Tiếp đoàn ĐĐ. Thích phước Chí - Trụ trì chùa Vạn Phước đã gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền các cấp đã luôn tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các Phật sự của chùa nói riêng và Phật Giáo huyện nhà nói chung được thành công tốt đẹp.

Các tin khác