thongbach

Hùn Phước Xây Tượng Quán Thế Âm

Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Nam mô Đại từ Đại Bi Linh Cảm Ứng Quan Thế Âm Bồ Tát.

“Cam lồ nước quyện nhành dương,

Nhẹ nhàng trải giọt yêu thương điệp trùng.

Mở lòng quảng đại tinh thông,

Quan âm Bồ Tát ngăn dòng đớn đau.”

Xem chi tiết

Thư Chúc Nguyện

Thư Chúc Nguyện

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Trước sự ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, làm ảnh hưởng đến đời sống từ tinh thần cho đến vật chất, lẫn kinh tế của tất cả mọi người nói chung và tín đồ Phật tử nói riêng. Chúng tôi rất thấu hiểu và cảm thông nổi khó khăn đó. Bằng tất cả tấm lòng chúng tôi xin được gửi lời chúc sức khoẻ, động viên và chia sẻ đến những khó khăn mà quý Phật tử phải gánh chịu trong cơn đại dịch này, đặc biệt là các gia đình đang trong khu vực cách ly, vùng phong toả và khu vực giãn cách xã hội.

          Và chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự dấn thân của quý Chư Tôn Đức Tăng Ni cùng quý Phật tử, đã và đang ngày đêm tham gia vào tuyến đầu chống dịch. Một nghĩa cử vô cùng cao đẹp và đem lại ý nghĩa vô cùng to lớn cho tinh thần “Phục vụ chúng sinh là cúng dường Chư Phật”của Phật giáo.

          Hơn bao giờ hết chúng ta hãy thể hiện niềm tin và lòng thương yêu đến tất cả mọi người xung quanh mình bằng cách, nỗ lực tinh tấn thực hành lời Phật dạy, hành trì; tụng kinh, niệm Phật, hành thiền, trì chú,... hay Bố thí giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, để đem công đức lành đó hồi hướng cho Đại dịch sớm tiêu trừ, cuộc sống bình an sớm quay trở lại.

          Kính cầu nguyện Tam Bảo gia hộ cho quý Chư Tôn Đức Tăng Ni - quý Phật tử cùng toàn thể gia quyến được sống trong an toàn và hạnh phúc, tâm tư hiền hậu và nhiều sức khỏe, bình an cùng nhau vượt qua cơn Đại dịch này.

Nam mô Tiêu Tai Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật.

CHÙA VẠN PHƯỚC

Các tin khác