thongbach

Thư Mời Tham Dự Lễ Tri Ân Tam Bảo - Khánh Tuế Ân Sư - Kính Mừng Sinh Nhật lần thứ 46 của Sư Phụ trụ trì

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Kính thưa quý thiện nam, tín nữ gần xa !

“Trời hạ mưa chiều lất phất bay

Chuông chùa thổn thức vọng ngân dài

Hoa tâm hiếu hạnh dâng tam Bảo

Báo đáp ân sâu nguyện tỏ bày”.

Hằng năm, khi tiết trời hạ đang bước vào những ngày cuối cùng trước khi chuyển sang thu, thì đây cũng là khoảng thời gian mà toàn thể Chư Tăng, Phật tử đạo tràng chùa Vạn Phước hân hoan hướng về Tam Bảo, hướng về ân đức giáo dưỡng của Thầy tổ.

Nhằm để tưởng nhớ đến ơn sâu Tam Bảo và ân đức giáo dưỡng của Sư Phụ trụ trì mà Chư Tăng và Phật tử đạo tràng chùa Vạn Phước trang nghiêm, thành kính tổ chức lễ Tri Ân Tam Bảo và Khánh Tuế Ân Sư, thành kính dâng lên Tam Bảo những  đóa sen tâm thanh khiết, để đền đáp phần nào ân đức sâu nặng, đồng thời thành tâm Kính Mừng Sinh Nhật lần thứ 46 của Sư Phụ trụ trì khả kính.

Vậy xin trân trọng kính mời quý Thiện nam,Tín nữ Phật tử gần xa, vào lúc 18 giờ,ngày 23 tháng 6 năm Kỷ Hợi (nhằm ngày 25 tháng 7 năm 2019), dành thời gian quý báu thân lâm về chùa Vạn Phước, ấp Bình Chiến, TT Bình Đại, tỉnh Bến Tre cùng tham dự.

Sự hiện diện của quý vị sẽ góp phần làm cho buổi lễ thêm phần long trọng,

Trân trọng được đón tiếp!

Nam Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!

Xem chi tiết

UBND huyện Bình Đại thăm chúc mừng Đại Lễ Phật Đản chùa Vạn Phước

    Sáng nay, ngày 05 tháng 5 năm 2017 (10/4/ Đinh Dậu) chùa Vạn Phước đã có buổi tiếp đón phái đoàn Huyện Uỷ -  HĐND - UBND - UBMTTQ VN huyện Bình Đại, đã đến thăm và chúc mừng Đại Lễ Phật Đản Pl. 2561 - DL. 2017.

Phái đoàn do ông Nguyễn Văn Măn, Bí thư huyện ủy Bình Đại làm trưởng đoàn, đi cùng còn có ông Lê Văn Răng - chủ tịch UBND huyện Bình Đại, bà Nguyễn Thị Đồng Xuân - phó chủ tịch UBMTTQ VN huyện Bình Đại - ông Lê Hoàng Nam - trưởng phòng nội vụ huyện Bình Đại, bà Phan Thị Trúc Ly - chủ tịch UBMTTQ VN thị trấn Bình Đại, đại diện Công An huyện, thị trấn và các ban ngành trong huyện và thị trấn.

Tại buổi gặp ông Nguyễn Văn Măn đại diện cho lãnh đạo huyện đã trao quà và gửi lời chúc mừng đến ĐĐ. Thích Phước Chí trụ trì chùa Vạn Phước cùng Chư Tôn Đức Tăng chùa Vạn Phước đón mùa Phật Đản được an lạc và thành tựu trên mọi Phật sự. Nhân dịp này đại diện UBND huyện nhà cũng động viên tinh thần  " tốt đời đẹp đạo " của Phật giáo huyện nhà nói chung cũng như chùa Vạn Phước nói riêng, trong thời gian qua chùa Vạn Phước đã tích cực tham gia các công tác An Sinh Xã Hội, chung tay góp sức cùng với huyện nhà thực hiện các chưng trình từ thiện cho bà con nghèo trên địa bàn huyện, UBND huyện sẽ tiếp tục ủng hộ cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho Phật giáo huyện nhà cũng như chùa Vạn Phước đón mùa Phật Đản thành công tốt đẹp.

Đáp lời, Thầy trụ trì đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo chính quyền huyện và thị trấn Bình Đại đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho chùa Vạn Phước thực hiện tốt các Phật sự. Đồng thời, ĐĐ. Thích Phước Chí cũng lời cũng gửi lời chúc đến quý vị trong đoàn được nhiều sức khỏe, an lạc và cùng đón mùa Phật Đản PL. 2561 - DL. 2017 thật vui tươi.

Đoàn dâng hương lễ Phật và chụp hình cùng ĐĐ. trụ trì 

Đoàn dâng hương lên bàn thờ Bác Hồ tại chùa Vạn Phước.

 

Ông Nguyễn Văn Măn, gửi lời chúc tốt đẹp và tặng quà đến tập thể chùa Vạn Phước.

ĐĐ. Thích Phước Chí đáp lời cảm ơn lên các cấp chính quyền.

Đoàn được ĐĐ. Thích Phước Chí Mời đi tham quan chùa.

Các tin khác