thongbach

Hùn Phước Xây Tượng Quán Thế Âm

Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Nam mô Đại từ Đại Bi Linh Cảm Ứng Quan Thế Âm Bồ Tát.

“Cam lồ nước quyện nhành dương,

Nhẹ nhàng trải giọt yêu thương điệp trùng.

Mở lòng quảng đại tinh thông,

Quan âm Bồ Tát ngăn dòng đớn đau.”

Xem chi tiết

UBND huyện Bình Đại thăm chúc mừng Đại Lễ Phật Đản chùa Vạn Phước

    Sáng nay, ngày 05 tháng 5 năm 2017 (10/4/ Đinh Dậu) chùa Vạn Phước đã có buổi tiếp đón phái đoàn Huyện Uỷ -  HĐND - UBND - UBMTTQ VN huyện Bình Đại, đã đến thăm và chúc mừng Đại Lễ Phật Đản Pl. 2561 - DL. 2017.

Phái đoàn do ông Nguyễn Văn Măn, Bí thư huyện ủy Bình Đại làm trưởng đoàn, đi cùng còn có ông Lê Văn Răng - chủ tịch UBND huyện Bình Đại, bà Nguyễn Thị Đồng Xuân - phó chủ tịch UBMTTQ VN huyện Bình Đại - ông Lê Hoàng Nam - trưởng phòng nội vụ huyện Bình Đại, bà Phan Thị Trúc Ly - chủ tịch UBMTTQ VN thị trấn Bình Đại, đại diện Công An huyện, thị trấn và các ban ngành trong huyện và thị trấn.

Tại buổi gặp ông Nguyễn Văn Măn đại diện cho lãnh đạo huyện đã trao quà và gửi lời chúc mừng đến ĐĐ. Thích Phước Chí trụ trì chùa Vạn Phước cùng Chư Tôn Đức Tăng chùa Vạn Phước đón mùa Phật Đản được an lạc và thành tựu trên mọi Phật sự. Nhân dịp này đại diện UBND huyện nhà cũng động viên tinh thần  " tốt đời đẹp đạo " của Phật giáo huyện nhà nói chung cũng như chùa Vạn Phước nói riêng, trong thời gian qua chùa Vạn Phước đã tích cực tham gia các công tác An Sinh Xã Hội, chung tay góp sức cùng với huyện nhà thực hiện các chưng trình từ thiện cho bà con nghèo trên địa bàn huyện, UBND huyện sẽ tiếp tục ủng hộ cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho Phật giáo huyện nhà cũng như chùa Vạn Phước đón mùa Phật Đản thành công tốt đẹp.

Đáp lời, Thầy trụ trì đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo chính quyền huyện và thị trấn Bình Đại đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho chùa Vạn Phước thực hiện tốt các Phật sự. Đồng thời, ĐĐ. Thích Phước Chí cũng lời cũng gửi lời chúc đến quý vị trong đoàn được nhiều sức khỏe, an lạc và cùng đón mùa Phật Đản PL. 2561 - DL. 2017 thật vui tươi.

Đoàn dâng hương lễ Phật và chụp hình cùng ĐĐ. trụ trì 

Đoàn dâng hương lên bàn thờ Bác Hồ tại chùa Vạn Phước.

 

Ông Nguyễn Văn Măn, gửi lời chúc tốt đẹp và tặng quà đến tập thể chùa Vạn Phước.

ĐĐ. Thích Phước Chí đáp lời cảm ơn lên các cấp chính quyền.

Đoàn được ĐĐ. Thích Phước Chí Mời đi tham quan chùa.

Các tin khác